ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ หลักการหมุนโซลินอยด์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
หลักการหมุนโซลินอยด์
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการหมุนโซลินอยด์

โซลินอยด์หมุนเป็นเพียงองค์ประกอบบริหารที่มีความแม่นยำสูงซึ่งขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าถูกไฟฟ้าเพื่อสร้างสนามแม่เหล็กเพื่อทำให้แกนกลางที่อยู่ตรงกลางของแม่เหล็กไฟฟ้าหมุนโครงสร้างทั่วไปสามารถแบ่งออกเป็นสี่ชนิด: มุมเหล็กแม่เหล็กหมุนแม่เหล็กไฟฟ้ามุมลูกเหล็กหมุนแม่เหล็กไฟฟ้ามุมพัดลมหมุนแม่เหล็กไฟฟ้าและมุมระนาบเอียงแม่เหล็กไฟฟ้าหมุนมาแนะนำหลักการและประสิทธิภาพของแม่เหล็กไฟฟ้าหมุนสี่ชนิดแยกกัน

 

1. โซลินอยด์หมุนมุมเหล็กแม่เหล็ก: โครงสร้างประกอบด้วยขดลวดพิเศษแม่เหล็กถาวรเพลาหมุนสายไฟแบริ่งชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ โครงสร้างของแม่เหล็กไฟฟ้ามุมแมกนีโตมีความซับซ้อนและความแม่นยำในการตัดเฉือนสูงสุดข้อดีคือสามารถทำให้มุมการหมุนเป็น 90 °และ 180 °และรีเซ็ตโดยอัตโนมัติและความเร็วในการหมุนเร็วส่วนใหญ่จะใช้สำหรับอุปกรณ์เครื่องจักรกลและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำสูง แต่ข้อเสียคือแรงหมุนมีขนาดเล็กและค่าใช้จ่ายสูง!

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการหมุนโซลินอยด์  0

2. แม่เหล็กไฟฟ้าหมุนมุมบอล: โครงสร้างประกอบด้วยขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าลูกบอลเพลาหมุนแบริ่งลวดชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ โครงสร้างของมุมลูกเหล็กมีขนาดกะทัดรัดและสามารถเลือกมุมการหมุนได้ตั้งแต่ 25 °ถึง 90 ° ด้วยการกลับมาของฤดูใบไม้ผลิมีแรงหมุนขนาดใหญ่และใช้งานได้กว้างส่วนใหญ่จะใช้ในอุปกรณ์คัดแยกอุปกรณ์อัตโนมัติอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ทดสอบ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการหมุนโซลินอยด์  1

3. โซลินอยด์หมุนมุมพัดลม: โครงสร้างประกอบด้วยขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าเพลาหมุนแบริ่งลวดชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ ด้วยการใช้เทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่นที่นำเข้าจากเยอรมนีโครงสร้างที่แยบยลหลีกเลี่ยงแรงเสียดทานระหว่างเครื่องจักรและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมาก และอายุการใช้งานของแม่เหล็กไฟฟ้าใบสมัคร: อุปกรณ์คัดแยก, อุปกรณ์อัตโนมัติ, รถยนต์, เครื่องบรรจุภัณฑ์, อุปกรณ์ทางการแพทย์ ฯลฯ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการหมุนโซลินอยด์  2

ผับเวลา : 2021-03-04 17:47:03 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Dason Electric Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: jason luo

โทร: +8618802564948

แฟกซ์: 86-769-2315-1292

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)